โฆษณา kamagra
....การเชื่อมโยงระหว่างเว็บเพจ....
January 2020
MonTueWedThuFriSatSun
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Calendar Calendar

ผู้ที่กำลัง online
ผู้ที่ online ทั้งหมด 3 คน :: ลงทะเบียน 0 คน, ซ่อน 0 คน และ 3 ผู้มาเยือน

(ไม่มี)

[ View the whole list ]


มีผู้ใช้ online พร้อมกันสูงสุด 12 คน เมื่อ Mon Jun 29, 2009 10:40 am

แฟนมันทำกันลง

Go down

แฟนมันทำกันลง Empty แฟนมันทำกันลง

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sat Jun 06, 2009 6:53 pm

.....ผมเป็นคนที่เซ๊กจัดพอตัวเลย แต่พักหลังมาติดเกมม์มากไป ผมมีแฟนคนหนึ่งนามสมมุติว่าออย(ไม่อยากใช้ชื่อจริง) ออยอายุ 17ปี อยู่ร.ร.สุรนารีวิทยา ผมกับออยมักจะแอบไปเอากันที่ห้องผมประจำ พักหลังติดเกมผมไม่สนใจเธอเท่าไร
.....แรกๆก็ว่าผมติดเกมม์ แต่พักหลังกลับปล่อยเล่นไปเลย ผมก็ยังไม่แปลกใจ จนวันลอยกระทงที่ผ่านมาผมนัดออยไปลอยกระทง แต่ออยกลับบอกไปว่าจะไปลอยกับเพื่อนก่อนแล้วจะตามไปที่บุ่ง ผมก็ไปรอแต่ด้วยความที่ยืนรอเฉยๆไม่เป็นผมเลยเดินไปเดินมาจนไปเห็นเธอลงรถผมงงว่าเธอมากับใครหว่า ผมเลยแกล้งเป็นไม่เห็นแล้วถามเธอว่ามายังไงเธอตอบว่า เพื่อนมาส่ง ผมไม่เชื่อใจเท่าไรแต่นิ่งไว้เดี๋ยวกระต่ายตื่นตูม พอผมลอยกระทงเสร็จก็พาเธอไปบ้าน ผมบอกเธอว่า วันนี้อยาก...มาก แต่ออยอ้างว่าพ่อให้กลับแค่4ทุ่ม ซึ่งมันก็จะ4ทุ่มอยู่แล้วจึงแป๊กไป พอผมไปส่งเธอผมแกล้งบอกว่าผมลืมโทรศัพท์ เลยขอยืมเธอใช้ผมแอบเห็นชื่อใครก็ไม่รู้ที่ออยโทรหาเลยแอบเมมเบอร์ไว้ ปรากฏว่า เขาคือ ชู้ ผมแอบคุยกับเขา เขาบอกหมดเลยว่าออยบอกว่าโสดเลยจีบ เจอกันในเทคเมื่อเดือนก่อน แล้วก็เริ่มคบกันไม่นานนี้เอง ผมเดือดมากแต่ก็ถามว่ามีอะไรกันหรือยัง เขาบอกว่าหลายครั้งแล้ว ก็เลยนัดกับเขาว่า ให้นัดออยมาที่บ้านเขาหน่อยแล้วผมจะไปรอด้วย
.....พอได้ยินเสียงรถมาผมก็แอบอยู่ที่หน้าต่าง ได้ยินแต่เสียงออยบอกว่า(เริ่มเข้าเรื่องแล้วนะ)ทำไมวันนี้นัดมาบ้านล่ะหรือว่าติดใจที่ออยทำให้วันลอยกระทงใช่มั้ย(ตายละกรูเขางอกแล้วมั้ยล่ะ)แต่ก็บอกเขาว่าให้เต็มที่เลยนะผมอยากให้มันคาหนังคาเขาเขาก็บอกว่าก็ออยเล่นดูดซะแตกคาปากขนาดนั้นใครจะทนใหวไม่รู้ว่าแฟนเก่าทิ้งไปได้ยังไง อมก็เก่ง ออยเลยแย้งขึ้นมาว่า..แฟนเก่าอะไร เอ้าออยยังไม่มีแฟนหรอ แต่สเตปเหมือน(ขั้นเทพ) ออยบอกว่าเห็นในหนังมันทำงี้เลยทำก็เท่านั้นเองสงสัยอะไรไม่เข้าเรื่อง ออยหยอกล้อกะชู้จนเสื้อผ้าหมดตัว ชู้บอกออยว่า ออยวันนี้พี่ขอแตกในได้มั้ย ออยบอกว่าอย่าเลยเสี่ยง เสียงเขาหงอยๆออยเลยปลอบใจว่านอกจากแตกในอย่างอื่นออยยอมหมด นี่ไม่รักจริงไม่ยอมนะนี่ ชู้เลยบอกออยทันที
ว่า..งั้นพี่ขอพูดหยาบๆกับออยได้มั้ย ออยบอกมันจะดีหรือ แล้วอีกอย่างนะออย สมมุติว่าออยกะพี่เป็นชู้กันนะ ออยหน้าซีดนิดๆทำไมต้องยังงี้ด้วยล่ะ ชู้บอก น้าๆใหนว่ารัก ออยบอก ก็ได้ ชู้เลยเรื่มทันทีสั่งออยทันทีด้วยถ้อนคำที่เปลี่ยนไป อีออย ดูดควยกูที
ออยบอก ถอดกางเกงสิไอ้สัด พอกางเกงถูกถลกลง ออยก็เริ่มดูดทันที มันครางว่า นี่ถ้าผัวมึงรู้ว่ามึงมาดูดควยกูถึงที่มันจะโกธรมั้ยวะอา..ออยถอนปากดัง จ๊วบ.. มันแม่งติดเกมช่างหัวมันเถอะ แล้วออยมันก็ดูดต่อเสียงดังขึ้นเรื่อยๆ พอก่อนอีออยก็อยากเย็ดแล้วอ้าว ใจคอมึงจะไม่เลียหีกูเลยหรอ ชู้บอกว่าหีมึงแฉะหมดแล้วจะเลียทำไม ยัดเลยดีกว่า ชู้มันจับออยชิดฝาผนังแล้วบอกออยว่าโก่งๆหน่อย กูเสียบไม่ถนัด ออยบอกเย็ดแรงๆนะ กูเงี่ยน มันบอกจัดให้ แล้วมันก็ซอยออยท่าหมาอย่างแรงเสียงดัง พับๆๆๆ
ซักพักมันก็บอกว่า อีออย มึงไปเกาะที่หน้าต่างนะแล้วครางว่าเย็ดแรงๆสิผัวขา.... ออยทำทันทีที่มันสั่ง ผัวขาเย็ดออยแรงๆเลยมันตอบว่าได้เลยอีดอก แล้วมันก็เอาซะออยร้องไม่เป็นท่าเลย มันแอบกระซิบว่าถ้ามันไม่ใหวแล้วขอแตกที่หน้าได้มั้ย ออยบอกว่าเอาเลย จะแตกที่ให้ก็ได้ทั้งนั้น มันเอาออยได้ซักพักมันก็ชักออกมาที่หน้าออย มันบอกว่าอ้าปากเร็ว มันสาวจนน้ำเงี่ยนแตกใส่หน้าขาวๆของออยหมดเลย แล้วมันก็บอกว่า เลียให้หน่อย ออยด่ามันว่า แม่งแตกซะจนมองไม่เห็นควยมึงเลย มันเลยจับฟาดปากออยไป2-3ที
ออยจับทิศได้เลยอมซะสะอาดเลย แล้วมันก็ถามออยว่า เป็นไงน้ำเงี่ยน อร่อยมั้ย ออยบอก ของผัวที่หนึงเลย งั้นออยอยู่นี่แปปนะ
.....ชู้มันบอกว่าผมนึกอะไรดีๆออกแล้ว มันเข้าไปหาออยอีกที แล้วบอกออยว่า ออยทำได้ทุกอย่างใช่มั้ย ออยบอกว่าก็พูดไปแล้วนี่
.....ชู้บอกว่างั้นออยปิดตาซะนะ ออยบอกวันนี้มาแปลกนะ น่านะ เพื่อเค้า แล้วออยก็เชื่อมัน พอมันปิดตาเสร็จก็เรียกผมเข้ามาแล้วมันก็บอกว่าออย อมให้อีกทีได้มะพอดีเงี่ยนอีกแล้วอะ ผมก็ยิ้มเลย มันบอกว่ามองเห็นควยมั้ย ผทเลยเอาฟาดปากออยเลย อีดอกเอ้ยเงี่ยนจริงๆนึกในใจ แล้วออยมันก็อมดูดจนผมเสียวสุดๆ ออยมันถอนปากแล้วบอก ชู้ มันว่าจะแตกก็บอกนะ แล้วออยก็อมต่อไป ผมเลยไม่ให้
หันไปหามัน มันพูดทันทีว่าออย ไม่ใวแล้ว อ้าปากเร็ว ผมก็จับควยผมสาวยาวๆ แตกเข้าปากเลอะไปถึงจมูกเลย สะใจจริงๆคราวนี้ชู้มันเลยบอกออยว่า เอาผ้าปิดตาออกมาสิ มีเซอไพรส์ ออยดึงผ้าปิดตาลงแล้วตกใจมาก แล้วก็น้ำตาซึมพูดกับเราสองคนว่าทำไมทำกับออยอย่างนี้ เราบอกว่าก็เล่นมาสวมเขาทีเดียวสองคนก็เลยโดนเอาคืนสองเท่าเลย อร่อยมั้ยล่ะ 5 5 5 ผมหัวเราะก่อนออกห้องไปแล้วก็บอกกับออยทิ้งท้ายว่า บอกเลิกเลยไม่ว่า แต่อย่ามาสวมเขา . . .
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 21
Join date : 04/06/2009

http://abnormal.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ