โฆษณา kamagra
....การเชื่อมโยงระหว่างเว็บเพจ....
January 2020
MonTueWedThuFriSatSun
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Calendar Calendar

ผู้ที่กำลัง online
ผู้ที่ online ทั้งหมด 1 คน :: ลงทะเบียน 0 คน, ซ่อน 0 คน และ 1 ผู้มาเยือน

(ไม่มี)

[ View the whole list ]


มีผู้ใช้ online พร้อมกันสูงสุด 12 คน เมื่อ Mon Jun 29, 2009 10:40 am

โดนลูกน้องรุม

Go down

โดนลูกน้องรุม Empty โดนลูกน้องรุม

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sun Jun 07, 2009 2:18 am

เรื่องที่ดิฉันจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับดิฉันเมื่อปี 46 ค่ะ ดิฉันมีชื่อวัชรินทร์ (ชื่อสมมุติ)อายุ 42 ปี ทำงานที่รัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง สามีรับราชการ ดิฉันเป็นคนที่ชอบดูแลร่างกายเป็นอย่างดี ออกกำลังกายโดยการเล่นแอโรบิคทุกวัน ดิฉันทำงานมีลูกน้องอยู่หลายคนทั้งผู้หญิง-ผู้ชาย ส่วนWEB นี้ดิฉันเคยเห็นลูกน้องดูก็เลยจำมาเปิดดู ดิฉันปกติจะชอบแต่งตัวในสไตล์เซ็กซี่ โดยเฉพาะกระโปร่งสั้น ทั้งรัดรูป และปลายบาน ในบันดาลูกน้องของดิฉันเวลาดิฉันเดินออกจากห้องทำงานมันจะค่อยแอบดูก้น สะโพกติดฉันเป็นประจำ โดยเฉพาะนายเอ เวลาดิฉันเดินเข้าห้องน้ำมันก็จะเดินตามหลังไปเข้าห้องน้ำเหมือนกัน ดิฉันสังเกตเป็นประจำ และเรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างฉันกับนายเอ โดยที่ดิฉันเสียทีให้กับนายเอ และดิฉันก็ตกเป็นเครื่องบำเรอกามให้กับมันเป็นประจำ เรื่องมีอยู่ว่า ดิฉัน กับนายเอ จะต้องไปประชุมที่จังหวัดพิษณุโลก โดยงานนี้ดิฉันไม่ได้เอาคนขับรถไปด้วย เนื่องจากเห็นว่านายขับรถได้ ประกอบกับนายเอ ก็อาสาเป็นคนขับรถให้ ดิฉันกับนายเอก็เข้าพักกันที่โรงแรมคนละห้องแต่เป็นห้องติดกัน โดยประตูห้องสามารถเปิดถึงกันได้ ตอนเข้าห้องดิฉันก็ตรวจสอบแล้วว่าดิฉันได้ใส่กลอนประตูฝั่งดิฉันเรียบร้อยแล้ว มาถึงช่วงเย็นดิฉันก็นัดนายเอออกไปกินข้าวที่นอกโรงแรม แต่ว่าดิฉันลืมเอาโทรศัพท์มือถือลงมา จึงได้บอกให้นายเอช่วยไปเอาให้หน่วย ซึ่งจุดนี้เองเป็นจุดที่ดิฉันเสียที่นายเอเข้าให้ โดยนายเอเมื่อขึ้นไปในห้องดิฉันแล้วมันไปปลดกลอนประตูออกด้วย ซึ่งมันคงคิดแผนชั่วไว้ในใจนานแล้ว จนกระทั่งตอนดึกหลังจากที่ดิฉันเข้าห้องนอนแล้ว และดิฉันก็ไม่ได้ดูกลอนประตูที่ปิดกลั้นระหว่างห้องอีก ปรากฏว่าขณะที่กำลังนอนอยู่นั้นดิฉันรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาเห็นนายเอมันเอาควยของมันมาจอที่หน้าดิฉัน ดิฉันตกใจจะร้อง แต่ช้าไปนายเอมันเอาอะไรไม่ทราบมาปลายที่จมูกดิฉัน มันทำให้ดิฉันสลึมสเลอ เหมือนคนครึ่งหลับครึ่งตื่น มันสั่งให้ทำอะไรทำตามหมดทุกอย่าง จากนั้นจำได้ว่านายเอมันเอาควยมายัดไว้ในปากดิฉัน และมันกระเดาะที่ปากดิฉันจนมันเสร็จ และดิฉันมารู้สึกตัวตื่นอีกครั้งประมาณตี 4 กว่า ๆ คราวนี้ปรากฏว่าดิฉันอยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า มือถูกมัดอยู่ที่หัวเตียง ที่ท้องโดนเอาหมอนมาหนุนไว้ทำให้ก้นดิฉันโด่งขึ้น
ดิฉันรู้สึกว่าที่หอยดิฉันรู้สึกเจ็บ แสดงว่าดิฉันเสร็จมันไปแล้วแน่นอน และก็เป็นไปอย่างที่คิด นายเอมันบอกว่ามันวางยาดิฉัน และมันก็ทำกับดิฉันตอนที่ดิฉันไม่รู้สึกตัว มันมีหลักฐานในกล้องถ่ายรูป ดิฉันโกรธแค้นมันมาก ถามมันว่ามันต้องการอะไรถึงทำแบบนี้ มันบอกว่ามันต้องการเล่นตูดดิฉัน มันต้องการเล่นตูดดิฉันในขณะที่ดิฉันรู้สึกตัว มันบอกว่ามันเห็นดิฉันเดินเข้าห้องน้ำ และมันต้องเดินไปสำเร็จความใคร่ทุกครั้ง และวันนี้มันก็ได้ทำตามที่มันคิดได้แล้วคือมันฟันดิฉันไป 2 ประตู คือ รูหอย กับปากดิฉัน เหลือรูตูด มันขอก็แล้วกันถ้าไม่ยอมมันจะส่งรูปนี้ให้คนอื่นดูให้ทั่ว
ดิฉันไม่มีทางเลือก เนื่องจากตอนนี้ถูกมันมัดไว้และอยู่ในท่าที่มันจะสวนตูด ดิฉันอยู่แล้ว จากนั้นมันก็เริ่มแสดงความหืนหระหายของมันออกมา มันใช้ปากชอนไชไปทั่วทั้งรูหอย รูตูดดิฉัน จากนั้นมันก็เอาควยมาให้ฉันดูด ดิฉันพึ่งสังเกตชัด ๆ นี้เองว่าควยมันใหญ่ไม่ใช่เล่น ใหญ่กว่าสามีมาก และมีปุ่มที่ควยประมาณ 4 เม็ด แสดงว่ามันต้องเป็นมุกแน่ ดิฉันเคยได้ยินเข้าเล่ากัน ก็พึ่งเห็นของจริงวันนี้นี้เอง ไอ้มุกนี้เองที่ทำให้ดิฉันรู้สึกเจ็บหอยตอนรู้สึกตัว เมื่อควยมันแข็งเต็มที่แล้วมันบอกว่า มันขอเล่นตูดที่หนึ่ง ดิฉันพยายามดิ้นเพื่อไม่ให้มันทำ เพราะว่าไม่โดนมาก่อนเลย มันใช้นิ้วแหย่ลงไปก่อน มันเจ็บแสบมากแค่นิ้วยังเจ็บแล้ว ควยมันใหญ่กว่าต้องเยอะมันจะเข้าได้อย่างไร แต่ไม่เกินความสามารถของมัน มันไปใช้สบู่ในห้องน้ำมาถู และค่อย ๆ กดลงไป ดิฉันทั้งดิ้นทั้งร้องเนื่องจากมุกที่ควยมันสีกับรูตูดดิฉัน มันเจ็บมาก ทั้งเจ็บทั้งจุก เหมือนคนปวดท้องกำลังจะถ่าย และสักพักดิฉันก็เริ่มจะชิ้นกับมัน จนลืมตัวครางออกไป ขณะที่มันก็เริ่มเร่งจังหวะแรงขึ้นเลื่อย ๆ จนรูตูดดิฉันแสบไปหมด จนกระทั่งมันเสร็จคารูตูดดิฉัน และก่อนออกจากโรงแรมมันก็ยังเย็ดห้องฉันอีกที่โดยมันให้ดิฉันยื่นหันหลังและโกงโค้ง และเลิกกระโปร่งให้มันเล่นหอยฉันอีก 1 ครั้ง ฉันรู้สึกว่ามุก4 เม็ดนี้มันทำให้ดิฉันเสียวมาก มันทำจนเสร็จ และมันก็จัดการเอากระดาษมาเช็ดน้ำหอยให้ และก็ดึงดิฉันออกจากห้องไม่ยอมให้ไปล้างก่อน วันนั้นฉันรู้สึกทั้งเจ็บทั้งแสบรูตูด และรูหอยมาก เวลาเดินก็เดินไม่ถนัด และหลังจากวันนั้นดิฉันก็ต้องเป็นทาสบำเรอสวาทมันทุกที่ที่มันต้องการ โดยเฉพาะตอนเช้า ปกติดิฉันเป็นคนไปทำงานเช้า มันจะมาเช้าเพื่อดักดิฉัน ให้ดิฉันดูดควยให้มันทุกเช้า บางครั้งในลิฟฟ์ถ้าไม่มีคนมันจะลวงจะควักในกระโปรงดิฉันเป็นประจำ บางวันก็ต้องโดนมันเล่นในห้องทำงานในเวลาที่ปลอดคน บางครั้งมันก็จะเอากางเกงในดิฉันไปหลังจากที่มันฟันเสร็จแล้ว ทุกวันนี้ทั้งตูดและหอยก็ยังระบบอยู่เลย วันไหนถ้าโดนเล่นตูดวันนั้นไม่อยากถ่ายเลยมันแสบมาก จนกระทั่งบางครั้งมีคนถามว่าดิฉันเป็นอะไรถึงเดินหนีบ จะไม่ให้หนีบได้อย่างไรเจอควยฝังมุกเล่นทั้งหอยทั้งตูด จนรูจะบานหมดแล้ว ขอพอก่นละกันวันหลังค่อยเล่าใหม่
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 21
Join date : 04/06/2009

http://abnormal.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ