โฆษณา kamagra
....การเชื่อมโยงระหว่างเว็บเพจ....
January 2020
MonTueWedThuFriSatSun
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Calendar Calendar

ผู้ที่กำลัง online
ผู้ที่ online ทั้งหมด 1 คน :: ลงทะเบียน 0 คน, ซ่อน 0 คน และ 1 ผู้มาเยือน

(ไม่มี)

[ View the whole list ]


มีผู้ใช้ online พร้อมกันสูงสุด 12 คน เมื่อ Mon Jun 29, 2009 10:40 am

เธอโดนไป 3 อัน (3)

Go down

เธอโดนไป 3 อัน (3) Empty เธอโดนไป 3 อัน (3)

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sat Jun 06, 2009 6:57 pm

(ต่อจากตอนที่แล้ว)

.....พอได้สักพักเขาก็เอาของเขาเตรียมจะสอดใส่แฟนของผมดูเหมือนจะเป็นใจ อ้าขาให้เขาแต่โดยดี พอเขาเอาเข้าไปนั้นแฟนผมสะดุ้งเล็กน้อย พอเข้าไปสุดลำแฟนผมก็กอดเขาไว้แน่น เหมือนจะมีความสุขมาก เขาก็เริ่มซอยอย่างช้าๆ และเพิ่มความเร็วขึ้น พอเขาทำได้สักพักชายคนสูงก็ออกจากห้องน้ำมา ดูแฟนผมไม่ตกใจแต่อย่างใด เหมือนกับว่าสนิทสนมกันมาก่อน ทั้งคู่ก็เอากันต่อโดยไม่สนใจชายคนนั้น แล้วชายคนสูงก็ถอดเสื้อผ้าออก ผมคิดในใจนี่แฟนผมชอบแบบนี้หรือเนี่ย ผมเกิดอารมณ์มากตอนนั้นใจหนึ่งก็อยากออกไปร่วมวงด้วย อีกใจก็อยากดูก่อน เพราะไม่เคยเห็นแฟนผมเกิดอารมณ์อย่างนี้มาก่อน ผมจึงดูต่อไป มือก็ชักว่าวไปด้วย พอชายคนสูงถอดเสื้อผ้าออกแล้ว ผมเห็นมังกรของเขาชัดเจน มันยาวกว่าคนตัวเล็กมาก และเทียบกันแล้วขนาดใหญ่กว่าด้วยซ้ำ เขาเข้าไปหาแฟนผม และให้แฟนผมอมมังกรให้ แฟนผมคราวนี้โดนทีเดียวสองรู รูหนึ่งก็นอนอ้าให้คนตัวเล็กซอย อีกรูหนึ่งก็อมให้กับคนตัวสูง
.....ผมเห็นแล้วเงี่ยนมาก แล้วทั้งสามคนก็เปลี่ยนเป็นท่าหมา คนตัวเล็กเอาเธอจากข้างหลัง ส่วนเธอก็อมให้กับคนตัวสูง เธอครวญครางอย่างมีความสุข พอสักพัก คนตัวเล็กก็ออกแล้วเปลี่ยนคนตัวสูงเข้าแทน ตอนจะเอาเข้านั้น ดูเธอสะดุ้งเล็กน้อย เนื่องจากใหญ่กว่าและยาวกว่าของคนตัวเล็กและของผมด้วยซ้ำ พอเข้าไปสุดเขาก็เริ่มซอยเธอ ส่วนเธอก็เปลี่ยนไปอมของคนตัวเล็ก พอเอาไปได้สักพัก เธอก็เปลี่ยนมาขึ้นข้างบนบ้างคนตัวสูงนอนอยู่ข้างล่าง แล้วคนตัวเล็กมาเข้าด้านหลังเธอแล้วมือเขาก็บีบนมของเธอ ปากก็จูบกับปากของเธอ แล้วผมต้องตกใจก็ตอนที่เขาก็ค่อยๆ เอามังกรมาจ่อที่ประตูหลังของเธอ เพราะผมยังไม่เคยเข้าทางประตูหลังของเธอด้วยซ้ำ เขาค่อยๆดันเข้าไปอย่างช้าๆ ดูแฟนผมทำหน้าเหยเก
.....พอดันเข้าไปได้หน่อยนึง เขาก็หยุด แฟนผมคงจะเจ็บเพราะหัวมังกรของเขาใหญ่มาก แล้วก็เปลี่ยนเป็นซอยช้าๆ แฟนผมก็เริ่มเด้งตอบ ผมไม่ทันสังเกตว่ามันเข้าไปสุดตั้งแต่เมื่อไหร่ คราวนี้แฟนผมมีมังกรคาอยู่ถึงสองอัน โดยทั้งคู่เปลี่ยนกันเข้าทางด้านหน้าด้านหลัง และเปลี่ยนกันอยู่หลายท่า คนตัวเล็กนั้นพอน้ำจะออกก็เอามังกรของเขาให้แฟนผมดูด แฟนผมก็ดูดกินอย่างเอร็ดอร่อย พอเขาเสร็จ ก็นอนอยู่ข้างๆ มือก็คอยบีบนมให้แฟนผม ส่วนคนตัวสูงยังไม่เสร็จจึงเอาแฟนผมต่อ สักพักคนตัวสูงก็ใกล้จะออก ก็เอามังกรของเขามาให้แฟนผมดูดบ้าง พอทั้งคู่เสร็จ ผมก็ชักว่าวจนของผมแตกคาตู้เสื้อผ้า พอทั้งคู่เสร็จก็ใส่เสื้อผ้าแล้วก็ออกไป ปล่อยให้แฟนผมนอนแผ่หลาอยู่บนที่นอน สักพักผมก็ค่อยออกมาจากตู้เสื้อผ้า เห็นเธอหลับอยู่โดยไม่ใส่เสื้อผ้า ร่องของเธอมีน้ำออกมาเปรอะไปหมด ที่ริมปากยังมีน้ำติดอยู่ ผมจึงปลุกเธอ
.....พอเธอเห็นผมเธอตกใจมากถามว่าผมมาเมื่อไหร่ ผมจึงบอกเธอว่ามาก่อนที่เธอจะพาชายสองคนนั้นมา เธอร้องไห้ออกมา และขอร้องผมอย่าเลิกกับเธอ ผมโกรธเธอมากแล้วถามเธอว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร เธอบอกว่าเธอเหงาตั้งแต่ผมย้ายไป ตอนแรกเธอโดนแค่อันเดียว แต่ต้องมาโดนสองอันเพราะว่าเธอเมา แล้วทำมาได้ไม่กี่ครั้ง ผมกะจะเลิกกับเธอ แต่ในใจก็รักเธอมาก เพราะคบกันมาตั้งหลายปี ผมจึงเอาเธอต่อ เป็นอันว่าคืนนั้นเธอโดนไปสามอัน ตอนหลังๆมาเธอเริ่มติดใจ ผมก็ไม่ได้ว่าเธอ แต่มีข้อแม้ว่าต้องปลอดภัย
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 21
Join date : 04/06/2009

http://abnormal.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

เธอโดนไป 3 อัน (3) Empty Re: เธอโดนไป 3 อัน (3)

ตั้งหัวข้อ  prasikon on Sat Jun 06, 2009 10:26 pm

thanks

prasikon

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 06/06/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ