โฆษณา kamagra
....การเชื่อมโยงระหว่างเว็บเพจ....
January 2020
MonTueWedThuFriSatSun
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Calendar Calendar

ผู้ที่กำลัง online
ผู้ที่ online ทั้งหมด 1 คน :: ลงทะเบียน 0 คน, ซ่อน 0 คน และ 1 ผู้มาเยือน

(ไม่มี)

[ View the whole list ]


มีผู้ใช้ online พร้อมกันสูงสุด 12 คน เมื่อ Mon Jun 29, 2009 10:40 am

เธอโดนไป 3 อัน (1)

Go down

เธอโดนไป 3 อัน (1) Empty เธอโดนไป 3 อัน (1)

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sat Jun 06, 2009 6:55 pm

.....ผมทำงานอยู่ที่จังหวัดแห่งหนึ่งในภาคเหนือ ส่วนแฟนผมชื่ออ้อ อายุ 20 ปี เธอเรียนหนังสืออยู่ที่อีกจังหวัดหนึ่งใกล้กัน และทำงานพิเศษอยู่ร้านอาหารญี่ปุ่น เนื่องจากเธอพูดภาษาญี่ปุ่นได้ ผมกับแฟนคบกันตอนเรียนหนังสือ แต่ผมเป็นรุ่นพี่เธออยู่สองปี ผมเลยจบก่อน แล้วย้ายไปทำงานอีกจังหวัดหนึ่ง ตอนเรียนนั้นเราพักอยู่บ้านเช่าด้วยกัน หลังจากผมจบไป ผมเคยแนะนำให้เธอชวนเพื่อนมาอยู่ด้วย แต่เธอบอกว่าไม่มีความเป็นส่วนตัว
.....เธอเลยต้องอยู่บ้านคนเดียว โดยผมช่วยออกค่าเช่าบ้านให้ด้วย เธอเลยไม่เดือดร้อนเรื่องเงินสักเท่าไหร่ ส่วนเรื่องบนเตียงนั้นผมรู้สึกว่าแฟนผมค่อนข้างจะเป็นคนเซ็กส์จัด(จากการสังเกตุ) และดูเธอเจ้าชู้พอควร ดูจากตอนที่ตั้งวงกินเหล้ากัน พอเธอเมาเธอจะชอบมองเพื่อนผม เนื่องจากเพื่อนผมค่อนข้างหล่อพอควร ผมเคยว่าให้เธอหลายครั้ง จนบางครั้งต้องมีปากเสียงกัน เธอก็ย้อนกลับมาว่าแค่ดูไม่ได้เหรอ ไม่ได้มีอะไรกันซักหน่อย จนวันที่เกิดเรื่องขึ้น ตอนนั้นผมทำงานและอีกวันเป็นวันอาทิตย์ ทุกทีผมจะไปหาเธอวันอาทิตย์ตอนสายๆ แต่ก่อนหน้านั้นผมกับแฟนมีเรื่องทะเลาะกันนิดหน่อยเรื่องที่ผมไม่มีเวลาให้เธอ และเธอยังโกรธผมอยู่ ผมเลยกะจะไปง้อเธอในเย็นวันเสาร์หลังจากผมเลิกงาน พอดีในวันนั้นผมแลกรถกับเพื่อนขี่เพื่อว่าจะเซอร์ไพรส์เธอด้วย ผมจึงเอารถจอดไว้ที่อื่น พอผมไปถึงเธอยังไม่เลิกงาน ผมมีกุญแจห้องอยู่แล้วผมจึงเปิดห้องไปอยู่ข้างในและเก็บรองเท้าซ่อนไว้ พอถึงเวลาผมได้ยินเสียงรถเข้ามา ผมจึงไปหลบในตู้เสื้อผ้า พอเธอเข้ามาผมก็ได้ยินเสียงเธอคุยกับใครอีกคนหนึ่งเป็นภาษาญี่ปุ่น ผมนึกว่าเป็นเพื่อนเธอก็เลยจะออกไปหาเธอ พอได้ยินเป็นเสียงผู้ชายผมเลยชะงักไว้ ผมได้ยินแฟนผมพูดสำเนียงเหมือนเธอเมา เพราะผมเคยกินเหล้ากับเธอ ผมเลยแง้มประตูนิดหน่อยเพื่อดูเธอ
.....ผมก็เห็นเธอกอดคอกับผู้ชายญี่ปุ่นสองคน คนหนี่งตัวเล็ก อีกคนสูง ผมตกใจนิดหน่อย ไม่นึกว่าเธอจะกล้ากอดคอกับคนอื่น ผมจึงรอดูทีท่าต่อไป พอแฟนผมอยู่บนเตียงผู้ชายคนสูงก็ไปเข้าห้องน้ำ เหลือคนตัวเล็กกับแฟนผมนอนอยู่บนเตียง ไม่น่าเชื่อแทนที่ผู้ชายตัวเล็กจะเป็นฝ่ายเข้าหาแฟนผม แฟนผมกับเป็นคนเข้าหาผู้ชายคนนั้นก่อน เธอเข้าไปจูบปากกับชายตัวเล็ก จากนั้นก็แก้ผ้าของเขาออก แฟนผมก็ถูกผู้ชายคนนั้นล้วงจากด้านหลัง กระโปรงทำงานของเธอที่เป็นกระโปรงสั้นก็ถูกเลิกขึ้นด้านบน ปรากฏว่าเธอไม่ได้ใส่กางเกงใน มือของชายคนนั้นก็ล้วงอยู่ที่จิ๋มแฟนผมแล้วแฟนผมก็ไซร้ลงมาเรื่อยๆ เหมือนคนที่ชำนาญ แล้วก็มาถึงหน้าท้องของชายคนนั้น ก็ถอดกางเกงเขาออก พอผมเห็นมังกรของเขาแล้วผมต้องตกใจ ของเขานั้นพอๆกับของผม แต่ตรงส่วนหัวนั้นใหญ่กว่ามาก มันบานเหมือนดอกเห็ด แล้วเธอก็อมมังกรของเขาอย่างว่าง่าย เพราะกับผมเธอมักจะมีข้ออ้างอยู่เสมอเมื่อผมบอกให้อมให้ ส่วนเขาก็เลียให้แฟนผม ตอนนั้นทั้งคู่ต่างครวญครางฟังไม่ได้ศัพท์ เนื่องจากเป็นภาษาญี่ปุ่น

(อ่านต่อ)
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 21
Join date : 04/06/2009

http://abnormal.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ